Trường AAC – Địa điểm học kỹ năng khi tham gia du học hè tại Singapore

Tổng quan về Trường Academies Australasia College (AAC)

• Thành lập năm 1992 dưới tên Học viện Washington dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Singapore.
  • Năm 2009 là một trong những trường thuộc tập đoàn Academies Australasia Group.
  • Tập đoàn có 18 trường trong đó: 8 trường ở Sydney, 5 trường ở Melbourne, 1 trường ở Adelaide, 1 trường ở Brisbane và Gold Coast, 1 trường tại Perth, 1 ở Dubbo và AAC ở Singapore.
  • Năm 2010, chính thức đổi tên thành Trường Academies Australasia College (AAC) và cấp chứng chỉ chất lượng đào tạo 4 năm ERF.
  • Năm 2012, được ban Giáo dục Tư Thục cấp chứng nhận Edutrust.
  • Là một trong những trường cao đẳng hàng đầu của Singapore đào tạo các chương trình tiếng Anh, khóa học luyện thi vào các trường công lập, tới các khóa học cao đẳng và cao đẳng nâng cao, cũng như việc định hướng lộ trình cho từng sinh viên tham gia học các chương trình tại các trường thuộc tập đoàn AGK tại Úc.
  • Sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng tại Singapore có cơ hội chuyển tiếp sang năm 2 của các trường đại học thuộc Tập đoàn Academies Australasia Group và các trường đại học đối tác của tập đoàn. Cơ hội hoàn thành chương trình đại học trong thời gian từ 2 năm – 2.5 năm.
  • Sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng nâng cao tại Singapore có cơ hội chuyển tiếp sang năm 2 của các trường đại học thuộc Tập đoàn Academies Australasia Group và các trường đại học đối tác của tập đoàn. Cơ hội hoàn thành chương trình đại học trong thời gian từ 1.5 năm tới 2 năm.
  • Lưu ý: Sinh viên chuyển tiếp từ AAC sang Úc được hỗ trợ từ Singapore trong việc: viết thư mời, thủ tục đăng ký khóa học, thủ tục visa. Bên cạnh đấy, sinh viên sẽ được xét miễn giảm môn và học phí tùy thuộc vào chương trình học tại AAC Singapore và đăng ký trường tại Úc.

Các kỹ năng trẻ được học tại AAC

Kỹ năng phản xạ tiếng Anh

Chương trình du học hè được thiết kế khoa học giúp các em dễ dàng tiếp xúc với đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Các bài học đi đôi với thực hành, tạo sự vui vẻ, hứng khởi để các em tiếp thu nhanh hơn. Các em sẽ giao lưu với các bạn học sinh quốc tế khác, tạo nên sự tin trong giao tiếp và nâng cao kỹ năng phản xạ Anh ngữ.

Kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy sự tự tin, năng động

Chương trình du học hè giúp các bé phát triển kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy sự tự tin, năng động của bản thân. Tham gia du học hè các em phát huy được ý thức tự giác, sống trung thực, thích nghi với môi trường sống bên cạnh nâng cao kỹ năng Anh ngữ.  Những kỹ năng này góp phần không nhỏ trong suốt quá trình phát triển, trưởng thành của bé cũng như trưởng thành sau này.

Kỹ năng giao tiếp

Không những làm cầu nối gắn kết sự kết nối giữa toàn bộ mọi người, mà kỹ năng giao tiếp còn là chìa khóa dẫn lối thành công trong nhiều lĩnh vực. Giúp các con biết lắng nghe, thấu hiểu, có thêm nhiều mối quan hệ chất lượng và tăng khả năng thuyết phục người khác.

Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân

Việc tiếp cận với tài chính từ nhỏ một cách đúng đắn sẽ giúp con sống có trách nhiệm hơn, trân trọng sức lao động, biết rằng tiền bạc không phải là có sẵn, cần chi tiêu đúng tiết kiệm để đạt được thứ mình muốn và có thể tự lập sớm.

Kỹ năng quản lý thời gian

Có được kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả giúp các con lập được danh sách việc cần làm, phân loại và ưu tiên những việc quan trọng. Điều này giúp con sẽ quý trọng thời gian, từ đó phân bổ thời gian hợp lý và hoàn thiện hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về trường AAC và những kỹ năng sống vô cùng cần thiết mà các con được học và trau dồi tại đây trong chuyến du học hè Singapore!