Chương Trình Phát Triển Kỹ Năng Tiếng Anh Cho Học Sinh – Sinh Viên Tại Singapore

Trường Academies Australasia College (AAC) là một trong 18 trường thuộc Tập đoàn giáo dục Academies Australasia Group đã của Úc đã có 108 năm kinh nghiệm trong lính vực giáo dục.

Hàng năm tập đoàn đào tạo hơn 100,000 sinh viên tới từ 123 quốc gia trên thế giới tham gia hơn 250 chương trình từ chương trình Tiếng anh, PTHT, Nghề tới Các chương trình Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ.

AAC đã ký kết Hợp tác với các trường Đại học Vinh, Viện Du lịch (Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh), Cao Đẳng Du lịch Vũng Tàu, Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội, Cao Đẳng Bách Khoa,
Cao Đẳng nghề Trần Hưng Đạo, Trung cấp Nấu ăn – Nghiệp vụ khách sạn và Thời trang Hà Nội.

AAC Singapore tổ chức khóa học phát triển ký năng Tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam như sau:

Số lượng: tối thiểu 20 học viên

Mục tiêu: Phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh chuyên ngành và luyện kỹ năng thuyết trình Tiếng Anh

Các hoạt động ngoại khóa

• Sinh viên tự khám phá Singapore theo sự hướng dẫn của chương trình
  • Tìm hiểu văn hóa, giáo dục, ẩm thực của Singapore
  • Làm bài tập nhóm, thi thuyết trình Tiếng Anh tại trường AAC Singapore

Chi phí: SGD 1.200 (khoảng 20.556.000 đồng)

Chi phí bao gồm:

• Học Tiếng Anh và chứng chỉ khóa học, bảo hiểm, tài liệu học tập
  • Ở trong thời gian 2 tuần và xe đưa đón 2 chiều sân bay Changi, Singapore
  • Vé khứ hồi Vietnam – Singapore – Vietnam