Giới Thiệu Học viện Công Nghệ và Quản lý toàn cầu GSTM

Học viện Công Nghệ và Quản lý toàn cầu – GSTM là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore chuyên cung cấp và đào tạo các chương trình liên quan tới quản lý trong xây dựng, giao thông, kiến trúc và một số ngành quản lý khác.

Giới thiệu GSTM

Sự năng động của trường, học thuật cao, kỹ năng đào tạo tốt, giáo trình gắn liền với thực tiễn, đội ngũ giảng viên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm là nền tảng tạo lớp sinh viên có kỹ năng cao để tự tin bước vào thị trường lao động trong nền kinh tế sôi động hiện tại.

Tất cả chương trình, chứng chỉ, chuyên gia, chương trình cao đẳng đã được đăng ký và công nhận bởi Hội Đồng Giáo dục tư Thục Singapore PEI’s (thuộc bộ giáo dục theo số No.201007405K. Bên cạnh đấy, GSTM được chứng nhận edutrust 4 năm của Bộ giáo dục Singapore trong năm 2018.

HIện tại GSTM đang đào tạo các chương trình

1. Chương trình Cử nhân liên kết đào tạo với trường Birmingham City University của Anh Quốc.

Các chuyên ngành

• Bachelor of Science (Hons) in Construction Management
  • Bachelor of Science (Hons) in Quantity Surveying
  • Bachelor of Science (Hons) in Building Surveying
  • Bachelor of Science (Hons) in Real Estate

2. Các chương trình Cao đẳng nâng cao (Năm 2 đại học)

• Advance Diploma in Construction Management
  • Advance Diploma in Quantity Surveying
  • Advance Diploma in Facilities Management
  • Advance Diploma in Real Estate Management

3. Các chương trình Cao đẳng (Năm nhất đại học)

• Diploma in Construction Management
  • Diploma in Quantity Surveying
  • Diploma in Facilities Management
  • Diploma in Real Estate Management

Năm 2018, GSTM mong muốn hợp tác với quý trường để hỗ trợ cho sinh viên đang theo học ngành xây dựng, kiến trúc, giao thông vận tải và kỹ thuật có cơ hội học tập tại Singapore theo chương trình hợp tác giữa hai trường để nâng cao kỹ năng chuyên môn, trải nghiệm học tập, kỹ năng quản lý, cũng như kỹ năng ngoại ngữ.

Chính sách hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng ở Việt Nam:

• Sinh viên của có thể tham gia chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao (12 tháng) tại GSTM
  • GSTM sẽ xét miễn giảm môn cho sinh viên năm 1, 2, 3, 4 (tối đa 3 môn)
  • Sau khi kết thúc chương trình học tại GSTM sinh viên quay trở về hoàn thành chương trình đại học, Sinh viên tốt nghiệp sẽ có bằng ĐH, CĐ ở Việt Nam và bằng của GSTM.
  • Sinh viên có thể sử dụng bằng Việt nam và GSTM để đăng ký các khóa học Chuyên môn Đại học hoặc Thạc sĩ với trường Birgmingham City University của Anh đào tạo tại GSTM Singapore.
  • Sinh viên có cơ hội nhận được những hỗ trợ khác như:
    • Miễn phí 3 tháng học tiếng anh trước khi vào chuyên ngành (dành cho sinh viên chưa có IETLS)
    • Học bổng 10% học phí dành cho top 10 sinh viên suât sắc nhất của trường