Giấy tờ cần thiết khi tham gia du học hè Singapore

Trước khi đi du học hè Singapore phụ huynh cần chuẩn bị hành lý thật kỹ lưỡng cho du học sinh, đặc biệt là những loại giấy tờ cần thiết. Vì vậy để có sự chuẩn bị tốt nhất hãy theo dõi bài tổng hợp bên dưới để đúc kết kinh nghiệm từ những người khác nhé. Bài tổng hợp bên dưới sẽ liệt kê những điều kiện và giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị cho chuyến du học hè Singapore sắp tới.

Để có một chuyến đi du lịch Singapore suôn sẻ, phụ huynh cần phải nắm được các điều kiện cần có và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Dưới đây là những điều cần biết để có một chuyến đi thành công:

Điều kiện cần có để đi du học hè Singapore

Để đến Singapore, học sinh cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

• Áp dụng cho học sinh từ 09 tới 17 tuổi (phù hợp với các lớp học Kỹ năng mềm trong suốt hành trình)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Singapore.
  • Áp dụng đối với học sinh đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid 19 hoặc trẻ em dưới 12 tuổi được miễn không phải tiêm vaccine Covid 19 (danh sách vaccine được chính phủ Singapore chấp nhận đính kèm)

Giấy tờ phụ huynh cần chuẩn bị cho con em khi đi du học hè Singapore

Để đảm bảo mọi hoạt động trong chuyến đi được diễn ra thuận lợi, phụ huynh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết cho con em. Dưới đây là những giấy tờ cần chuẩn bị:

• Hộ chiếu: Con em cần có hộ chiếu để nhập cảnh Singapore. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh Singapore.
  • Giấy khai sinh của học sinh
  • Hợp đồng thỏa thuận chương trình du học hè
  • Giấy yêu cầu gửi hộ chiếu và giấy tờ quan trọng khi tới Singapore
  • Giấy xác nhận tiêm phòng vaccine Covid 19
  • Giấy xác nhận khỏi bệnh Covid 19

Những thông tin bổ ích trên sẽ giúp phụ huynh chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho con và đảm bảo chuyến đi trải nghiệm Singapore được suôn sẻ nhất.